Dương Vật Chảy Nước Màu Vàng Là Bệnh Gì ?

dương vật chảy nước màu vàng

Thưa BS dương vật tôi 2 hôm nay chảy nước màu vàng đi tiểu rát buốt. Không biết như thế có bị bệnh gì không. Mong BS tư vấn.(Bạn Hưng)

dương vật chảy nước màu vàng
dương vật chảy nước màu vàng

Trả lời:

Dương vật chảy nước màu vàng là bạn bị viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục

Theo như bạn mô tả thì bạn đang bị viêm niệu đạo, do vi khuẩn. Thường đây là biểu hiện đặc trưng của vi khuẩn lậu cầu. Bệnh này thường xảy ra sau khi quan hệ tình dục với người bệnh vài ngày. Hoặc để người bệnh massage quan hệ bằng miệng cũng bị lây.

Vi khuẩn lậu cầu còn gọi là lậu mủ, mủ màu vàng hoặc trắng đục là đặc trưng của nó. Lúc mới xâm nhập vào cơ thể người bệnh chúng bám ở thành đường tiểu, làm loét viêm chỗ đó. Mỗi khi người bệnh đi tiểu nước tiểu chảy qua gây buốt rát khó chịu.

Nếu người bệnh để lâu sau 4 tuần lậu cầu rời vị trí đó chúng di chuyển vào trong sâu tinh hoàn. Dần dần người bệnh thấy đau tức tinh hoàn, viêm đau bàng quang, viêm xương khớp.

Khi bị mắc bệnh người bệnh thường không biết mình bị bệnh gì tự ý mua thuốc tây về uống. Bệnh không khỏi chuyển thành mãn tính nguy hiểm. Có người thì cẩn thận hơn tới phòng khám hoặc bệnh viện để tiêm truyền nhưng bệnh vẫn tái phát.

Do khuẩn lậu đã kháng thuốc kháng sinh nên việc điều trị bằng thuốc kháng sinh không còn tác dụng đối với nó. Ngày càng nhiều người bị bệnh lậu mãn tính là vì lý do đó, hiện đã được tổ chức y tế thế giới WHO cảnh báo.

Đây là bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục nên cần điều trị cả vợ và chồng để tránh lây nhiễm chéo.

Biện pháp phòng tránh là quan hệ chung thủy một vợ một chồng. Dùng bao cao su để phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Khi có biểu hiện bất thường bạn gọi ngay cho chuyên gia tư vấn bệnh lậu 0935353737.

Sau đây là trường hợp 1 bạn gọi điện tư vấn về bệnh:

HÃY XEM CÁCH CHỮA BỆNH LẬU DỨT ĐIỂM TẠI ĐÂY

HÃY XEM BỆNH LẬU LÀ GÌ TẠI ĐÂY